ทำไม!! ต้องทำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง กับเรา

ทำไมต้องทำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง กับเรา เป็นอีกหนึ่งคำถามที่ลูกค้ามักถามตัวเองเสมอก่อนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง บางคนถึงขั้นลังเลใจด้วยซ้ำ ควรผลิตสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงด้วยตัวเองหรือจ้างร้านสติ๊กเกอร์ผลิตสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ? ซึ่งถ้าใครยังไม่สามารถตัดสินใจได้ว่า จะตัดสติ๊กเกอร์เองหรือจ้างร้านสติ๊กเกอร์ ? แอดมินรวบรวมข้อดีเครื่องพิมพ์ HP Latex 800W เอาไว้แล้ว ซึ่งถ้ามีความรู้ความเข้าใจในเครื่องพิมพ์รุ่นดังกล่าวมากพอควร ก็คงนึกภาพรวมออกว่า ทำไมต้องจ้างร้านสติ๊กเกอร์ผลิตสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ? อีกทั้ง แอดมินยังรวบรวมข้อดีรวมถึงการนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงในแต่ละซีรีย์เอาไว้แล้วดังต่อไปนี้ว่า มีข้อดีอะไรบ้าง ? แล้วก็จะเข้าใจได้เองว่า ทำไมถึงต้องจ้างร้านสติ๊กเกอร์ ?

ผลงานสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงของเรา มีอะไรบ้าง

อันดับ 1 สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง
อันดับ 1 ด้านพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง
อันดับ 1 ด้านพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

ข้อดี เครื่องพิมพ์รุ่นใหมใล่าสุด HP LATEX 800W

ดูเหมือนเดี๋ยวนี้ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในชีวิตประจำวันไปแล้วอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เพราะไม่ว่าไปที่ไหนก็ตาม ต้องเห็นป้ายสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงในรูปแบบป้ายจราจรตามถนนหนทาง หรือป้ายเตือนตรงบริเวณรถไฟฟ้าทุกชานชลา รวมถึงสถานประกอบการต่าง ๆ หรือแม้กระทั่ง ครอบครัวไหนที่มีเด็ก ๆ อายุน้อยกว่า 3 ขวบ ต้องติดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงพิมพ์คำว่า “children in car” เป็นต้น เห็นหรือยัง สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงก้าวเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันยังไง ? ทำให้ ผู้สั่งสติ๊กเกอร์จำเป็นต้องจ้างร้านสติ๊กเกอร์ผลิตป้ายเตือนต่าง ๆ ทั้งนี้เพราะ ร้านสติ๊กเกอร์  ใช้แต่สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M เท่านั้น  ผลิตป้ายเตือนที่นอกจาก เลือกเพราะคุณสมบัติสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง พบว่า ร้านสติ๊กเกอร์ค่อนข้างให้ความสำคัญกับเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง โดยรุ่นเครื่องพิมพ์ที่ร้านสติ๊กเกอร์ใช้ได้แก่ เครื่องพิมพ์ HP Latex 800W เป็นเครื่องพิมพ์ที่ร้านสติ๊กเกอร์นำมา ปริ๊นท์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท โดยมีจุดเด่นที่สำคัญดังต่อไปนี้

 1. เหมาะสมผลิตสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีขาว ถือได้ว่าเป็นจุดแข็งของเครื่องพิมพ์ HP Latex 800 เลยก็ว่าได้ ทั้งนี้เพราะถ้านำมาเปรียบเทียบกับเครื่องพิมพ์รุ่นอื่น ๆ กรณีผลิตป้ายสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีขาว สติ๊กเกอร์ที่ผลิตขึ้นมานั้น ยังไม่ขาวหมดจดเท่าเครื่องพิมพ์ HP Latex 800 เพราะฉะนั้น จะทำป้ายสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีขาวในรูปแบบป้ายจราจร ที่ต้องการความคมชัดของข้อความบนสติ๊กเกอร์รวมถึงภาพประกอบเชิงสัญลักษณ์เพื่อให้ผู้คนบนท้องถนนได้ปฏิบัติตาม ถือว่า เป็นเรื่องสำคัญ ดังนั้น การพิมพ์ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงด่วน ผ่านเครื่องพิมพ์ HP Latex 800 เป็นตัวเลือกดีที่สุดแล้วในขณะนี้
 2. ไม่มีขั้นต่ำ เครื่องพิมพ์ HP Latex 800 เป็นเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์สำหรับผลิตสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ดังนั้น ถึง ไม่มีขั้นต่ำในการพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง   ซึ่งเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับเครื่องพิมพ์รุ่นอื่น ๆ การพิมพ์สติ๊กเกอร์ผ่านเครื่องพิมพ์ HP Latex 800 ถือได้ว่า ดีพอสมควร เพราะพิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไม่มีขั้นต่ำได้จริง ๆ โดยที่ค่าสียังคงสดใส งานพิมพ์คมชัด ที่ว่าแม้แต่ตัวอักษรขนาดเล็ก ก็ยังพิมพ์ให้ดูชัดเจนจนสื่อสารกับใครก็ได้ นี่คือข้อดีที่ได้จากการใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์พิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง
อันดับ 1 ด้านพิมพ์สติ๊กเกอร์
อันดับ 1 ด้านพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง
อันดับ 1 ด้านพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

จุดเด่น สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M Engineer Grade Reflective

เหตุผลข้อแรกที่ควรใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ เกิดจาก ร้านสติ๊กเกอร์ให้ความสำคัญกับเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ซึ่งก็คือเครื่องพิมพ์ HP Latex 800 จนสามารถผลิตป้ายสติ๊กเกอร์ที่มีคุณภาพออกมาให้ผู้สั่งสติ๊กเกอร์ได้ลองนำป้ายสติ๊กเกอร์ไปใช้งาน

สำหรับคำถามที่ว่า ทำไมต้องทำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง กับเรา ลำดับต่อมา ว่าด้วยซีรีย์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงกันบ้าง ? ซึ่งก่อน ตัดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง  ร้านสติ๊กเกอร์เลือกซีรีย์สติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมให้ผู้สนใจสั่ง ป้ายจราจรสะท้อนแสง โดยซีรีย์แรกที่แอดมินขอพูดถึงก่อนเป็นอันดับแรก ได้แก่ การผลิต แผ่นสะท้อนแสง  จากสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง engineer grade reflective sheet โดยมี จุดเด่นที่น่าสนใจ จนร้านสติ๊กเกอร์แนะนำลูกค้าให้ลองใช้งานดังนี้

 • ใช้ได้นาน อายุสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง engineer grade reflective sheet อยู่ที่ 5-7 ปี เหมาะสมตัด สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงโลโก้กลุ่ม  เพราะสั่งตัดเพียงครั้งเดียว ใช้งานได้นานหลายปีโดยไม่ต้องเปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อย ๆ ให้สิ้นเปลืองงบประมาณด้วยซ้ำ ทั้งนี้เพราะ ราคาสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงรุ่นนี้ค่อนข้างสูง เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงรุ่นคอมเมอเชียลเกรด
 • ใช้งานได้หลายแบบ ไม่เพียงแค่ผลิตโลโก้กลุ่มติดผนังหน้าร้านหรือแผ่นโลหะเพราะไม่ต้องการเปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อย ๆ โดยเนื้อแท้แล้ว ผิวสติ๊กเกอร์รุ่น engineer grade ที่เคลือบด้วยเรซิน ค่อนข้างทนทานเหนือกว่าสติ๊กเกอร์ pvc ด้วยซ้ำ ดังนั้น ถ้าต้องการใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์รุ่นนี้จริง ๆ ต้องนำมาผลิตป้ายจราจร ทั้งนี้เพราะป้ายดังกล่าวค่อนข้างสำคัญ ทำขึ้นมาก็เพื่อลดอุบัติเหตุ อีกทั้งการที่สติ๊กเกอร์รุ่น engineer grade มีความทนทานสูง เป็นตัวเลือกที่ดี เพราะไม่ต้องเปลี่ยนป้ายจราจรบ่อย ๆ ทำให้ผู้คนสามารถปฏิบัติตามข้อความหรือภาพประกอบเชิงสัญลักษณ์บนป้ายจราจรได้อย่างต่อเนื่องและไม่สะดุด อีกทั้งการที่ผิวสติ๊กเกอร์เรียบมันและลื่น กลับส่งผลดีด้วยซ้ำ ทั้งนี้เพราะ ทำความสะอาดง่าย เพราะยากที่ละอองฝุ่นจะมาจับตัวบนป้ายสติ๊กเกอร์

ข้อดีอื่น ๆ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง engineer grade เป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่มีหลายสี ประกอบไปด้วย สีขาว สีแดง สีน้ำเงิน สีเหลืองและสีเขียว เป็นต้น ทำให้ ถ้าจะสั่งตัดสติ๊กเกอร์ เลือกใช้งานตามความเหมาะสมได้เลย ยกตัวอย่าง เจ้าของรถยนต์บางคัน สั่งสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีขาวติดท้ายรถในรูปแบบไดคัทสติ๊กเกอร์ โดยมีวัตถุประสงค์ทั้งเพื่อแจ้งเตือนให้รู้ว่า มีเด็กอ่อนอยู่ในรถ หรือ ใช้ป้องกันอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ

เครื่องพิมพ์ที่ดีที่สุดสำหรับพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M

เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงที่ดีที่สุด

เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงที่หมึกดีที่สุด

เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง พิมพ์นูนได้ สปอตได้ เงาได้ ด้านได้

พิมพ์นูนได้ สปอตได้ เงาได้ ด้านได้

เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง พิมพ์ได้ 10 สี

เครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงพิมพ์ได้ 10 สี

สติ๊กเกอร์ สะท้อน แสง 3m Diamond Grade เหตุใดถึงเน้นทำป้ายจราจร

มาถึงสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดอม่อนเกรด DMG Reflective Sheet กันบ้าง เป็นอีก 1 ซีรีย์ที่เน้นทำป้ายจราจรพอ ๆ กับ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง engineer grade 3m เหตุใดถึงเป็นเช่นนั้น ? แอดมินได้รวบรวมข้อดีและจุดแข็งสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดอมอนเกรด DMG Reflective Sheet เอาไว้แล้ว ถึงเวลานั้น ก็สามารถตอบคำถามได้ว่า ทำไมต้องทำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง กับเรา ?

 1. ค่าสะท้อนการมองเห็นมากกว่าสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงธรรมดาถึง 16 เท่า เหมาะสมนำมาผลิตป้ายสะท้อนแสงมากที่สุด ทั้งนี้เพราะ ค่าสะท้อนการมองเห็นนั้นสำคัญ การที่ป้ายจราจรรวมถึงป้ายเตือน ติดตั้งอยู่ในตำแหน่งที่ทุกคนสามารถมองเห็นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงได้อย่างชัดเจนนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ต้องทำกันอยู่แล้ว ทว่า ก็ไม่สำคัญเท่าคุณภาพวัสดุผลิตสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงที่ต้องมีค่าสะท้อนการมองเห็นที่ดี ทั้งนี้เพราะ ต้องสื่อสารกับผู้ใช้รถใช้ถนนได้ตลอดเวลา ทั้งในช่วงเวลากลางคืน พลบค่ำ หรือตรงบริเวณที่ไฟสลัว แต่ผู้คนที่สัญจรผ่านทางไปมา สามารถเห็นข้อความรวมถึงภาพประกอบเชิงสัญลักษณ์ต่าง ๆ ได้อย่างชัดเจน ทำให้  ร้านทำสติ๊กเกอร์โลโก้สะท้อนแสง  เลือกสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงซีรีย์ดังกล่าวมาใช้งาน ก็จะประกอบไปด้วยสีหลักอย่าง สีแดง สีเหลือง สีเขียว สีส้ม สีเทา กรณี สั่ง แผ่นสะท้อนแสงสีขาว ก็ต้องสั่งสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงซีรีย์อื่นดู
 2. ทนทุกสภาพอากาศ เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างทนทุกสภาพอากาศได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงรุ่นนี้ การันตีอายุการใช้งานที่ 10 ปี แสดงให้เห็นว่า ต้องมีความทนทานมากเป็นพิเศษ ทั้งความร้อนและความชื้น ทั้งนี้เพราะ นำมาผลิต แผ่นสะท้อนแสงจราจร ที่เป็นงานกลางแจ้ง เพราะฉะนั้น ห้ามนำวัสดุที่ไม่ทนความร้อนหรือความชื้นมาทำป้ายจราจรเป็นอันขาด เพราะไม่เกิดประโยชน์ และอาจต้องเปลี่ยนสติ๊กเกอร์บ่อย ๆ
 3. สีสันสดใสและไม่ซีด เกิดจากผิวสติ๊กเกอร์เคลือบด้วยเรซิ่นที่ว่ากันว่า มีความทนทานสูงจนส่งผลทำให้สติ๊กเกอร์สีไม่ซีด ต่อให้ใช้งานมานานหลายปีก็ตาม ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับป้ายจราจรที่ต้องสื่อสารกับผู้คนให้ปฏิบัติตามกันได้ อีกทั้ง สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงซีรีย์ดังกล่าว ยังได้รับรองมาตรฐาน ASTM D4956 Type 9,11 และ มอก.606 แบบที่ 9 ซึ่งถือได้ว่า เป็นมาตรฐานที่กรมทางหลวงค่อนข้างให้การยอมรับสั่งผลิต สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงด่วน เพราะเป็นไปตามมาตรฐาน ทำให้สติ๊กเกอร์ซีรีย์นี้มีคุณภาพ เหมาะสมผลิตป้ายจราจร เป็นอย่างมาก

ร้านตัดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถ ผลิตสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงออกมากี่รูปแบบ

เพราะสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมีหลายซีรีย์ ทำให้ ผู้สั่งสติ๊กเกอร์สามารถเลือกซีรีย์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงที่ตรงกับการใช้งานได้มากขึ้น อันเกิดจากความต้องการของผู้สั่งสติ๊กเกอร์แต่ละบุคคลนั้นไม่เหมือนกันเลย บางคน ต้องการติดกระจกรถ เพื่อทำให้ผู้คนรู้ว่า เพิ่งขับรถเป็น หรือ ภายในรถมีเด็กโดยสารมาด้วย หรือในบางรายเน้นทำให้ผู้คนรู้ว่า เป็นสถานประกอบการที่ให้บริการในเรื่องใด ? ยกตัวอย่าง รถดับเพลิง กับรถตู้โรงพยาบาลหรือรถฉุกเฉิน เป็นเรื่องการให้บริการที่แตกต่างกัน โดยรถดับเพลิง ต้องเข้าหน้างานเพื่อทำภาระกิจเร่งด่วน ลดความรุนแรงของไฟที่กำลังไหม้ให้บรรเทาลงมา ในขณะที่รถโรงพยาบาล หลังจากติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว ผู้คนก็จะรู้เองว่า มาจากโรงพยาบาลไหน ? เป็นรถส่งตรงจากสถานพยาบาลหรือรถตู้ฉุกเฉินของบริษัทเอกชน เป็นต้น

มาถึงวิธีทำสติ๊กเกอร์ ซึ่งก็ไม่ได้แตกต่างจากสั่งผลิตสติ๊กเกอร์พิมพ์ลายลงบนสติ๊กเกอร์ใสสักเท่าไหร่ ตรงกันข้าม ถ้าติดตามอ่านจนจบ นอกจากพิมพ์ลายลงบนสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ถามว่าทำ  สะท้อนแสงไดคัท ได้หรือไม่ ? แอดมินเตรียมคำตอบไว้แล้วดังต่อไปนี้

 1. การพิมพ์นูนลงบนสติ๊กเกอร์ ถ้าการที่สติ๊กเกอร์ใสอย่างสติ๊กเกอร์ PVC หรือสติ๊กเกอร์ PP สามารถพิมพ์นูนได้ มีหรือ จะไม่สามารถพิมพ์นูนลงบนสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ตรงกันข้าม ร้านสติ๊กเกอร์มีความพร้อมในเรื่องเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่สามารถพิมพ์นูนได้   ทำให้สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงที่ผลิตขึ้นมานั้น ดูน่าสนใจและแตกต่างไปจากเดิมมากพอสมควร เหมาะสมทำป้ายโลโก้ เพราะสร้างความทรงจำที่ดีร่วมกันหลังติดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไปแล้ว
 2. พิมพ์เงาและด้านในชิ้นเดียว นอกจากพิมพ์นูนบนสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงได้แล้ว แม้แต่เรื่องผิวสติ๊กเกอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ร้านสติ๊กเกอร์สามารถสร้างผิวสติ๊กเกอร์ให้ดูมี texture ไปพร้อมกับความเงาได้ไม่ยาก ทั้งนี้เพราะเกิดจากความพร้อมในเรื่องอุปกรณ์การพิมพ์อยู่พอสมควร ทำให้ เมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องการ พิมพ์สติ๊กเกอร์แบบเงา และด้านได้ในชิ้นเดียว  ดูเหมือน สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง เป็นวัสดุที่สามารถพิมพ์ทั้ง 2 แบบได้ค่อนข้างดี กระทั่งเมื่อนำมาใช้งาน ก็จะทำให้ สถานประกอบการรวมถึงรถยนต์ ดูแตกต่างและสร้างการจดจำที่ดีให้เกิดขึ้นกับผู้พบเห็นได้มากกว่า
 3. ตัดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท เป็นเรื่องการตัดสติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้าทำออกมาเป็นชิ้น ๆ ส่วนใหญ่เลือกสติ๊กเกอร์ไดคัท 100 เป็นการตัดแบบ full cut อันหมายถึง ตัดสติ๊กเกอร์ทะลุถึงกระดาษรองหลังสติ๊กเกอร์ เช่น ทำป้ายโลโก้กลุ่มตกแต่งหน้าร้าน ไปจนถึงติดกระจกรถและบอดี้รถ เป็นต้น อีกทั้ง การสั่งสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงไดคัท  ก็ไม่ได้จำกัดในเรื่องรูปทรงเพราะไม่ว่า ผู้สั่งสติ๊กเกอร์ต้องการใช้งานสติ๊กเกอร์แบบไหนก็ตาม ท้ายสุดแล้ว ควรเลือกการตัดแบบไดคัท ทั้งนี้เพราะร้านสติ๊กเกอร์มีความพร้อมในเรื่องดังกล่าวกันพอสมควร
 4. การพิมพ์สี ร้านสติ๊กเกอร์สามารถพิมพ์สีอื่นบนสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง เช่น การ พิมพ์สีลงบนสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง   โดยที่ภาพประกอบและข้อความยังคงคมชัดและสื่อสารออกมาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพจนทำให้ผู้คนที่เห็นข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ สามารถทำตามได้
รับพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง
รับพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง
รับพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

ขั้นตอนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M 610 Series  เหมาะกับใคร

มาถึงสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงซีรีย์สุดท้าย เป็นสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงที่ถูกจัดอยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงคอมเมอเชียลเกรด ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งซีรีย์ที่ค่อนข้างน่าสนใจ และกำลังเป็นที่พูดถึงไม่แพ้สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงรุ่นไดอมอนเกรด และสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงรุ่น engineer grade ทั้งนี้เพราะสีสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 610 จำนวนสีมีเท่ากับสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง engineer grade ซึ่งถ้าใครที่ต้องการให้ร้านสติ๊กเกอร์พิมพ์นูนลงบนสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีแดงหรือสีเหลือง บอกร้านสติ๊กเกอร์ได้เลย เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้พิมพ์นูน รวมถึง พิมพ์สีอื่น ๆ ลงบนสติ๊กเกอร์ โดยมีวัตถุประสงค์ก็เพื่อสร้างความโดดเด่นให้สถานประกอบการ

มาถึง คนกลุ่มใดบ้างที่ควรสั่งสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 610 มาใช้งาน แอดมินเตรียมคำตอบไว้แล้วดังนี้

 • โรงพยาบาล เพื่อสร้างความแตกต่างจนทำให้ผู้คนรู้ว่า รถตู้คันดังกล่าว เป็นรถตู้โรงพยาบาล ไม่ใช่รถฉุกเฉินของบริษัทเอกชนแต่อย่างใด อีกทั้ง นำมาแยกประเภทรถตู้ วิธีการปริ้นสติ๊กเกอร์โลโก้กลุ่มสะท้อนแสง   ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้เป็นอย่างดี เพราะหลังจากติดรถตู้ไปแล้ว ผู้คนรู้ว่า มาจากหน่วยงานไหน และต้องการติดต่อใช้บริการเมื่อไหร่ ก็สามารถติดต่อตามช่องทางที่เห็นบนสติ๊กเกอร์ได้เลย
 • สถานประกอบการ ก็เหมือนกับสติ๊กเกอร์ใสที่นำมาตกแต่งหน้าร้าน เพื่อโปรโมทสถานประกอบการ กรณี ตัดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ก็เช่นเดียวกัน เพราะสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงก็ไม่ได้แตกต่างจากสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดกระจกหน้าร้านที่ผลิตมาจากสติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์ซีทรู หลังจากติดกระจกหรือผนังไปแล้ว ทำให้ผู้คนรู้จักสถานประกอบการมากขึ้น ผ่านภาพประกอบสินค้ารวมถึงถ้อยคำโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่เห็นบนสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง
 • เจ้าของรถ นอกจากรถยนต์ ยังหมายรวมถึง รถกะบะและรถซิ่ง สั่งตัด สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถ  โดยอาศัยค่าการมองเห็นสูง ๆ ของสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ทำให้ ทุกครั้งเวลาใช้รถ สามารถลดความเสี่ยงในเรื่องอุบัติเหตุลงมาได้มากพอสมควร

ทำไมต้องทำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง กับเรา เกิดจากร้านสติ๊กเกอร์ค่อนข้างให้ความสำคัญกับสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ถึงสั่งสติ๊กเกอร์สะท้อนแต่ละซีรีย์มาสต็อคไว้ โดยสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงแต่ละซีรีย์ ก็มีจุดแข็งที่แตกต่างกันรวมถึงอายุการใช้งาน ทำให้สามารถเลือกสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงที่ตรงกับการใช้งานได้มากกว่า รวมถึง เลือกเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ได้ชื่อว่า ทำสีขาวออกมาขาวที่สุด อีกทั้งยังมีความคมชัด แม้กระทั่งตัวอักษรขนาดเล็กก็ตาม ทำให้ ผู้คนต่างเห็นตรงกันว่า จะสั่งทำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงทั้งที ควรใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์ ที่พร้อมทั้งสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงในแต่ละซีรีย์รวมถึงเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์ ผลิตป้ายสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงออกมาแล้วไม่ผิดหวังและใช้งานได้นาน

รับพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง
รับพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง
รับพิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง